Thuê xe Huế Đà Nẵng với giá siêu rẻ giá chỉ từ 800k

thuê xe Huế Đà Nẵng

Nội dung bài viết:

Nắm bắt được nhu cầu và những mong muốn của khách du lịch Xe Huế Đà Nẵng xin giới thiệu đến với khách hàng dịch vụ thuê xe Huế Đà Nẵng giá rẻ. Với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực vận tải du lịch Xe Huế Đà Nẵng sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo và sự hài lòng tuyệt đối về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bài viết sau đây.

1. Bảng giá cho thuê xe từ Huế – Đà Nẵng.

THUÊ XE MỘT CHIỀU 

( HAI CHIỀU )

GIÁ XE (VND)
Xe 4 chỗ Huế Đi Đà Nẵng 850,000
Xe 7 chỗ Huế Đi Đà Nẵng 900,000
Xe 16 chỗ Huế Đi Đà Nẵng 1,700,000
Xe 29 chỗ Huế Đi Đà Nẵng 3,000,000
Xe 45 chỗ Huế Đi Đà Nẵng 4,000,000
Xe 9 Chỗ Limo Huế Đi Đà Nẵng 2,300,000
Xe 11 Chỗ Limo Huế Đi Đà Nẵng 2,500,000
  • Giá trên bao gồm: Phí xăng dầu, cầu đường, tài xế, Xe (4, 7, 16, 29, 45 limousine 9 chỗ)
  • Quý khách thuê xe 2 chiều Huế – Đà Nẵng – Huế hoặc thuê xe du lịch trọn gói đi Đà Nẵng tại Thừa Thiên Huế từ 4 đến 45 chỗ, Limousine vui lòng liên hệ https://xehuedanang.net để được hỗ trợ giá tốt nhất.
  • Liên hệ đặt xe:

2. Thuê 4 chỗ từ Huế đi Đà Nẵng mức bao nhiêu thời gian

Thuê xe du lịch từ Huế – Đà Nẵng, Quận cẩm Lệ Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Huyện Hoà Vang, Sân bay Đà Nẵng, bằng xe 4 chỗ ngồi, xe đời mới.

Thuê xe Huế Đà Nẵng
Thuê xe Huế Đà Nẵng

Thời gian đi khoảng 2 – 3 giờ êm ái tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, xe không mùi bia rượu thuốc lá, khăn nước theo xe đầy đủ.

Xem thêm dịch vụ thuê xe ghép Huế – Đà Nẵng

3. Thuê xe ô tô 7 chỗ từ Huế – Đà Nẵng

Thuê xe tại Huế đi Đà Nẵng, Quận Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Sơn Trà, Huyện Hoà Vang, Sân bay Đà Nẵng, bằng xe 7 chỗ ngồi dành cho quãng đường dài gần 132km… xe đời mới.

Thuê xe ô tô 7 chỗ từ Huế - Đà Nẵng
Thuê xe ô tô 7 chỗ từ Huế – Đà Nẵng

Ngoài ra đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và chính quy, luôn vui vẻ hoà đồng tạo nên cảm giác êm ái nhẹ nhàng, xe không mùi bia rượu thuốc lá, khăn nước theo xe đầy đủ.

4. Thuê xe từ Huế Đà Nẵng tài xế như thế nào

Với dịch vụ thuê xe Huế Đà Nẵng, các bạn được cung cấp lái xe chuyên nghiệp nhất, chuyên chạy tuyến này, họ có nhiều năm kinh nghiệm biết được những ngõ ngách, tránh được giờ cao điểm, lái xe lịch sự ăn mặc gọn gàng vui vẻ và dễ tính với khách hàng.

Cho thuê xe có lái 7 chỗ
Cho thuê xe có lái 7 chỗ

5. Xe 16 chỗ từ Huế đi Đà Nẵng gồm những loại xe

Chúng tôi luôn lựa chọn những chiếc xe 16 chỗ tốt cho thuê, được sản xuất từ năm 2020 trở lên trong tình trạng sẵn sàng hoạt động vận chuyển từ Huế đi thành Phố Đà Nẵng, Quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Sân bay Đà Nẵng. Các dòng xe quốc dân, các hãng tên tuổi nổi tiếng như Mercedes Sprinter, Hyundai Solati, Toyota, Kia, Mitsubishi, Ford Transit, Honda, Isuzu, Suzuki…

6. Giá thuê xe Limousine từ Huế đi Đà Nẵng

Thuê xe từ Huế đi Thành phố Đà Nẵng, Quận Cẩm Lệ, Hải Châu, Liên Chiểu, Ngũ Hành Sơn, … Bằng xe Limousine Vip, giá rẻ tại Xe Huế Đà Nẵng của chúng tôi được cung cấp các loại xe đời mới của các hãng nổi tiếng chuyên thiết kế xe Limousine phục vụ nhóm, gia đình cần không gian riêng tư và tối ưu những tiện ích cần thiết nhất.

Thuê xe Limousine từ Huế đi Đà Nẵng
Thuê xe Limousine từ Huế đi Đà Nẵng

7. Cẩm nang bỏ túi khi thuê xe Huế Đà Nẵng

Với các điểm du lịch Đà Nẵng nổi tiếng rất đẹp và đa dạng thu hút du khách. Chúng ta có thể thuê xe đi tham quan các điểm như: Ghềnh bàng, Cầu Rồng, Thác Bà Đờ Phọt, Đà Nẵng, Bãi biển… Chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Cẩm nang bỏ túi khi thuê xe Huế Đà Nẵng
Cẩm nang bỏ túi khi thuê xe Huế Đà Nẵng

8. Những điểm du lịch nổi tiếng tại TP. Huế dành cho du khách Đà Nẵng đến Huế.

Với các bạn từ Đà Nẵng đến Huế chưa biết gì, thì đội ngũ chúng tôi chia sẻ đến cho các bạn những kinh nghiệm vận chuyển khách du lịch chắc lọc được những điểm tham quan được khách du lịch trong và ngoài nước đến thường xuyên, có nhiều đánh giá tốt như; Kinh Thành Huế, Kỳ Đài, Cửu vị Thần Công, Hệ thống lăng tẩm ở Huế, Núi Ngự Bình….

Cho thuê xe Huế Đà Nẵng
Cho thuê xe Huế Đà Nẵng

9. Dịch vụ thuê xe Huế Đà Nẵng giá rẻ tại Xe Huế Đà Nẵng

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe Huế Đà Nẵng giá rẻ thì hãy liên hệ ngày đến với Xe Huế Đà Nẵng Để nhận được ưu đãi có giá trị, được nhân viên tư vấn và chỉ dẫn tận tình nhanh chóng nhiệt tình.

Các dịch bạn nhận được khi thuê xe Huế đi Đà Nẵng tại Xe Huế Đà Nẵng Như sau:

  • Luôn luôn sẵn sàng có xe đáp ứng cho du khách
  • Tài xế nhiều năm kinh nghiệm xe đời mới từ 2020
  • Bao phủ rộng rãi trên địa bàn, gọi là có không cần phải chờ đợi
  • Xe luôn được bảo trì theo định kỳ
  • Thuê xe du lịch giá rẻ tại Xe Huế Đà Nẵng Rẻ hơn các hãng khác
  • Chúng tôi có cung cấp các tuyến xe ngược lại
5/5 - (1 bình chọn)