Xehuedanang là trang web với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hành khách với các dòng xe du lịch. Với tôn chỉ “Một hành trình – Vạn niềm vui”, chúng tôi đã từng bước khẳng định năng lực của mình với vị thế hàng đầu trong dịch vụ cho thuê xe ghép, xe ké, đưa đón hành khách tại khu vực Huế, Đà Nẵng. Với thành tựu đạt được, xehuedanang hứa hẹn sẽ đầu tư thêm hơn 100 dòng xe du lịch, vận chuyển hành khách như: Xe 16 chỗ; Xe 7 chỗ cùng với các dòng xe cao cấp như xe 5 chỗ, xe cưới, xe sự kiện… Chúng tôi hy vọng trong chặng đường tương lai tiếp theo sẽ tiếp tục được quý khách hàng yêu mến và tin tưởng.

Về chúng tôi:

Mỗi ngày, có rất nhiều chuyến đi từ Huế đến Đà Nẵng và ngược lại bằng nhiều cách thức khác nhau. Có người đi xe máy, có người đi xe khách, xe đò,…Và dù bằng cách nào đi chăng nữa, nhu cầu di chuyển giữa Huế và Đà Nẵng là rất lớn. Dẫu rằng, 2 thành phố chỉ cách nhau chưa đến 100km, nhưng đó vẫn là một khoảng cách không hề nhỏ. Và với thời tiết thất thường của miền Trung, chỉ có 2 mùa rất nóng và rất lạnh, chúng tôi – những người cũng từng đi Huế, đi Đà Nẵng biết bao nhiêu lần bằng nhiều phương tiện khác nhau – luôn trăn trở làm thế nào để hành trình tuy ngắn mà dài ấy của mọi người được thuận lợi và thoải mái nhất?

Sau nhiều năm ấp ủ, Xe Huế – Đà Nẵng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách trên khắp cả nước, đặc biệt là ở 3 thành phố Huế, Đà Nẵng và Hội An.

Xe Ké, Xe Ghép Huế Đà Nẵng Hội An chuyên cung cấp các chuyến đi có chỗ ngồi thoải mái trên các dòng xe 4, 7 chỗ đời mới nhất. Ngoài ra, Dịch vụ Xe Ké còn nhận vận chuyển hàng hóa, dù là nhỏ nhất như chứng minh thư, giấy tờ quan trọng, hàng hóa nhỏ… Đảm bảo đưa đón, gửi hàng tận nơi tận nhà với mức giá vô cùng hợp lý.

Trong thời gian tới, Xe Ké, Xe Ghép Huế Đà Nẵng sẽ đẩy mạnh thêm nhiều dịch vụ hơn nữa để phục vụ nhu cầu không ngừng tăng cao của mọi người.

Tại sao chúng tôi lại tạo ra dịch vụ Xe Ghép?

Như đã nói ở trên, là người trực tiếp trải nghiệm rất nhiều chuyến xe Huế – Đà Nẵng bằng nhiều hình thức.
Chúng tôi hiểu được những khó khăn (và tôi tin rằng các bạn cũng đang gặp phải) như:

  • Những chuyến xe khách, xe đò có mùi khó chịu, đặc biệt với những người say xe.
  • Không đưa đón tận nơi, phải tốn thêm chi phí để đi grab, taxi, xe thồ.
  • Tình trạng bắt khách dọc đường, chờ đợi làm chậm trễ chuyến đi.

Đó là lý do để Xe Ké, Xe Ghép Huế – Đà Nẵng ra đời. Sau hơn 10 năm hoạt động, chúng mình đã được mọi người đón nhận và tin tưởng.

Những con số biết nói về Xe Huế – Đà Nẵng

  • Thực hiện hơn 20.000 chuyến đi Huế – Đà Nẵng
  • Hơn 20 xe 4, 7 chỗ phục vụ mọi nhu cầu cho khách hàng
  • Hơn 10 nhân viên, tài xế chuyên nghiệp, thân thiện

Giá trị của Xe Huế – Đà Nẵng

  • Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam phát triển cho doanh nghiệp
  • Khiếm tốn thẳng thắn lắng nghe mọi ý kiến của khách hàng
  • Luôn cải thiện trải nghiệm của khách hàng

Thông tin liên hệ:

Xin chân thành cảm ơn.